window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-44798973-13'); Màng chít bọc hàng, Màng Stretch film bọc hàng

Màng chít bọc hàng, Màng Stretch film bọc hàng

Màng chít bọc hàng, Màng Stretch film bọc hàng

Chuyên mục : Màng bọc

màng chít bọc hàng

Bán màng chít bọc hàng với giá cạch tranh nhất, Cửa hàng Ngọc Diệp chuyên phân phối các loại bao bì đóng gói, màng xốp, màng PE, màng chít bọc hàng, Màng Stretch film bọc hàng tại khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nam..với giá cạch tranh.

Màng chít bọc hàng là sản phẩm có độ dãn cao, chịu được lực căng lớn và có độ bám dính rất tốt do đó nó có thể bao bọc bề mặt hàng hóa sản phẩm ở một diện tích rộng, đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức, hay cố định kiện hàng một cách chắc chắn nhất.

Các loại màng chít bọc hàng phổ biến

Màng chít bọc hàng, Màng Stretch film bọc hàng

Màng chít bọc hàng, Màng Stretch film bọc hàng

Việc đóng gói sản phẩm trong sản xuất cũng có nhiều yêu cầu khác nhau. Vì vậy, có nhiều sản phẩm màng chít được đưa ra thị trường. Nhưng có lẽ loại màng chít chính được chia làm hai loại: Màng chít cuốn bằng tay và cuốn bằng máy.

Màng chít cuốn tay thường có trọng lượng rất nhỏ chỉ từ 01 tới 03kg một cuộn, khổ rộng cũng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Màng chít cuốn máy: thường được dùng nhiều trong quấn pallet, hàng hóa, kiện hàng công nghiệp, cuộn màng chít cuốn máy thường được thiết kế riêng với ống lõi to, trọng lượng lớn, nhằm tối ưu hóa và tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Với số lượng lớn hàng hóa thì việc cuốn tay đem lại khó khăn và tốn rất nhiều công sức, vì thế, màng chít cuốn máy giúp để tăng và đạt năng suất tối đa trong công việc

Mua màng chít bọc hàng Tại cửa hàng Ngọc Diệp

Là đơn vị cung cấp màng chít bọc hàng có uy tín tại khu vực miền bắc, chúng tôi đảm bảo sản phẩm bán ra thị trường với chất lượng luôn luôn cao nhất, chúng tôi có đại lý phân phối lẻ ngay tại nội thành Hà Nội cho các cửa hàng, shop nhỏ, nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi, hàng sẽ được vận chuyển tới nơi theo yêu cầu của bạn.

 


Mời Bạn Góp Ý Cho Bài Viết